ประกาศจากทีมงาน


  • สวัดดีครับสมาชิคทุกท่าน ยินดีต้อนรับสู่เว็ปของเรา Piroroh สำหรับท่านที่เข้ามาใหม่ ขอให้สมัครสมาชิค เพื่อที่จะได้ ชมเว็ปบอร์ดอย่างเต็มประสิทธิภาพครับ สำหรับ เว็บPirorohของเรา ก็มีอายุ ราวๆ8เดือนแล้ว ก็ได้เวลาย่างก้าวสู่ Season ที่2 กันแล้ว กับการปรับปรุงธีมเว็ปครั้งใหญ่สำหรับธีมบอร์ดใหม่นี้ ลูกเล่นค่อนข้างเยอะขึ้น เมนู ก็มีเยอะขึ้น สวยขึ้นด้วย *0*ส่วนหมวดกระทู้ เพิ่มแน่ครับ แต่จะแจ้งภายหลังเนอะ สำหรับกิจกรรมทางเว็ปมีแน่ครับ เร็วๆนี้แน่นอน... by.ทีมงาน Piroroh Season2 ขอบคุณครับ =/\=

    Admin: OkiMoShare | 
 

 Wolfenstein 2009 - กระตุกหนวดนาซีในยุคสงครามโลก [ภาพไม่เหมาะกับเด็ก]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
minclub01
MOD
MOD
avatar

Male
จำนวนข้อความ : 20
เกิดเมื่อ : 05/05/1995
วันที่เข้าร่วม : 28/04/2010
อายุ : 22
ที่อยู่ : chumphon

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Wolfenstein 2009 - กระตุกหนวดนาซีในยุคสงครามโลก [ภาพไม่เหมาะกับเด็ก]   Fri Jun 11, 2010 10:53 pm


สุดยอดเกมระดับคลาสสิก Wolfenstein กลับมาให้เราได้เล่นอีกครั้งในปีนี้ สุดยอดสายลับของสัมพันธมิตร B.J. Blazkowicz ต้องกลับมารับหน้าที่ต่อกรกับพวกนาซีอีกครั้งเพื่อทำลายแผนการสร้างสุดยอด อาวุธของนาซีที่ใช้พลังลึกลับที่เรียกว่า Black Sun Wolfenstein อาจจะเหมือนกับเกมยิงยุคสงครามโลกทั่วๆ ไปแต่ที่จริงแล้วมีความแตกต่าง เพราะเนื้อเรื่องในเกมมักจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการต่อสู้กับนาซีที่ใช้สิ่ง ลึกลับเหนือธรรมชาติอย่างเช่นเรื่องการใช้เทคโนโลยีที่พิสดารบวกกับพลังไสย ศาสตร์ พวกสัตว์ประหลาดและสิ่งลึกลับในเกมนี้จึงทำให้ตัวเกมมีเอกลักษณ์ที่ต่างจาก เกมอื่นๆ ปี 1943 ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ในเมืองที่ชื่อว่า Isenstadt ซึ่งถูกสมมุติขึ้นมา ขณะที่ฝ่ายสัมพันธมิตรกำลังตรึงกำลังของฝ่ายฮิตเลอร์ พวกมันก็วางแผนที่จะใช้พลังงานจากสิ่งลึกลับที่ชื่อว่า Black Sun ซึ่งจะทำให้ไม่มีใครต่อต้านพวกมันได้อีก มีเพียงบุคคลเดียวเท่านั้นที่จะมาขัดขวางแผนการนี้ได้ B.J. Blazkowicz สายลับผู้มีผลงานโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการทำลายโครงการ Übersoldat ของฮิตเลอร์ หรือการขัดขวางพวกนาซีที่ต้องการปลุกชีพสุดยอดนักรบจากอดีตกาล

ในเกมเราจะต้องรับบทเป็น B.J. Blazkowicz เพือเดินทางไปยังเมือง Isenstadt เป้าหมายขัดขวางแผนการร้ายครั้งนี้และต้องอาศัยความร่วมมือจากองค์กรใต้ดิน ที่อยู่ในเมืองทำการเคลื่อนไหวต่อและต้าน เกมการเล่นโดยทั่วไปก็ยังคงเป็นเกมแนวเดินหน้ายิงแบบบุคคลที่หนึ่ง สิ่งที่เพิ่มมาในภาคนี้ก็คือการเล่นแบบเปิดกว้าง เราจะมีภารกิจให้ทำทั้งภารกิจหลักและภารกิจย่อย ซึ่งสามารถเลือกทำได้ เราจะต้องเดินทางไปยังเป้าหมายเพื่อเริ่มภารกิจ ระหว่างทางเราก็จะต้องปะทะกับพวกนาซีที่อยู่ตามส่วนต่างๆ ภายในเมือง ในภาคนี้เราจะต้องเก็บสะสมเงิน ทอง และสมบัติเพื่อนำไปใช้อัพเกรดอาวุธที่ร้านขายของเถื่อน ภายในฉากต่างๆ ก็จะมีเงิน ทอง และสมบัติให้เราเก็บซึ่งจะซ่อนอยู่หลายที่ ในบางครั้งเมื่อเรารับทำภารกิจก็จะได้สิ่งตอบแทนเป็นเงินด้วย ในตอนแรกเราจะยังไม่สามารถอัพเกรดอาวุธได้ทุกอย่าง ต้องเล่นไปตามฉากต่างๆ เพื่อทำการปลดล็อคส่วนประกอบต่างๆ

สิ่งที่เป็นลูกเล่นใหม่ในภาคนี้ก็คือการใช้พลังของ Black Sun เมื่อเราเดินทางไปยังสุสานโบราณ เราก็จะได้สัญลักษณ์โบราณซึ่งทำให้เราใช้พลังพิเศษได้ อย่างเช่นการมองเห็นในที่มืด การใช้พลังหน่วงเวลาทำให้สิ่งต่างๆ ช้าลง ใช้พลังเพื่อมองหาทางลับหรือบันไดลับ ใช้พลังในการสร้างเกราะป้องกันและเพิ่มพลังโจมตี เราจะต้องเล่นไปตามฉากต่างๆเพื่อทำการปลดล็อคพลังพิเศษมาใช้

สิ่งที่ทำให้ Wolfenstein ภาคนี้สนุกสนานก็คือการที่เราต้องใช้พลังพิเศษที่ได้มาในการต่อสู้และยัง ต้องใช้เพื่อแก้ไขปริศนาในเกมแต่ก็ไม่ได้ยากมากนัก การต่อสู้แต่ละครั้งก็ไม่ได้ตายตัว เกมยังเปิดโอกาสให้เราทำได้หลายทาง อย่างเช่นแทนที่จะวิ่งเข้าไปยิง เราอาจจะใช้ป้อมปืนที่อยู่ใกล้ยิงโจมตี หรือจะระเบิดถังบรรจุพลังงาน Black Sun ซึ่งจะทำให้ศัตรูลอยอยู่กลางอากาศให้เรายิงโจมตีอย่างง่ายดาย หรือจะหามุมยิงโจมตีด้วยปืนสไนเปอร์ก็ได้

เนื้อเรื่องในเกมเราสามารถรับรู้ได้จากฉากคัตซีน ต่างๆ หรือจะถามจากผู้คนที่เราได้เจอและยังมีรายละเอียดอีกหลายส่วนที่เราสามารถหา ได้จากการเก็บเอกสารลับซึ่งถูกวางไว้ในที่ต่างๆ เรื่องเสียงและเอ็ฟเฟ็คต์ก็ทำออกมาได้ดี แต่การแสดงผลด้านกราฟิกบางช่วงก็ถูกละเลยจนทำให้เกมแสดงภาพเหมือนกับเกมใน สมัยเก่า

ตัวเกมยังมีโหมดผู้เล่นหลายคนให้เราได้เล่น โดยจะแบ่งเป็นฝ่ายสัมพันธมิตรและฝ่ายอักษะเข้าต่อสู้กัน จะมีอาชีพให้เลือกสามอาชีพคือ Soldier, Medic, และ Engineer และก็สามารถใช้อาวุธทุกอย่างได้ตั้งแต่เริ่ม ส่วนการอับเกรดอาวุธจะต้องเล่นเพื่อทำการปลดล็อค ผู้เล่นจะมีพลัง Black Sun ให้ใช้ด้วย จะมีโหมดให้เล่นอยู่สามโหมดคือ Team Deathmatch แต่ละทีมจะต้องต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามและสังหารให้ได้แต้มมากที่สุด Objective จะเป็นการเล่นโดยจะมีฝ่ายที่เข้าโจมตีเป้าหมายและอีกฝ่ายก็จะต้องทำการ ป้องกัน Stopwatch จะต้องเล่นและทำตามภารกิจให้สำเร็จตามเวลาที่กำหนด

ฟันธง Wolfenstein เป็นเกมที่เล่นได้สนุกครับ แต่ไม่ได้มีอะไรที่สดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นในโหมดผู้เล่นเดี่ยวหรือโหมดผู้เล่นหลายคนก็เหมือนกับหลายเกม ที่ออกมาก่อนหน้านี้แล้ว การต่อสู้กับหัวหน้าฉากก็สร้างความสนุกได้เพราะบางฉากเราต้องหาวิธีกำจัด ไม่ใช่แค่เพียงยิงต่อสู้อย่างเดียว สำหรับคนที่ติดตามซีรีส์นี้ก็คงหามาเล่นสักครั้ง ส่วนผู้เล่นหน้าใหม่ การหาเกมนี้มาเล่นก็สนุกสนานได้ถือว่าไม่เสียหายแต่อย่างใด

ข้อมูลจาก os.in.th

วิธีโหลดเกมส์ Wolfenstein 2009
1. โหลดให้ครบ 35 พาร์ท
2. เมื่อโหลดครบให้ใช้ WinRAR รวมไฟล์จะได้ดังภาพ


download
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Wolfenstein 2009 - กระตุกหนวดนาซีในยุคสงครามโลก [ภาพไม่เหมาะกับเด็ก]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» การอนุรักษ์ชุมชนริมน้ำจันทบูร
» เปิดประวัติ พล.อ.ประยุทธ์
» ลายมังกร
» ซึมเศร้า
» อาชีพที่รวยเร็วที่สุด

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Piroroh :: Connection :: Game Download :: Pc-
ไปที่:  
Powered by: phpBB2 - Copyright ©2000 - 2010, GNU General Public License.
Copyright © 2010 www.piroroh.niceboard.net All Rights Reserved
  Free forum | © phpBB | Free forum support | ติดต่อ | Report an abuse | Create your own blog