ประกาศจากทีมงาน


  • สวัดดีครับสมาชิคทุกท่าน ยินดีต้อนรับสู่เว็ปของเรา Piroroh สำหรับท่านที่เข้ามาใหม่ ขอให้สมัครสมาชิค เพื่อที่จะได้ ชมเว็ปบอร์ดอย่างเต็มประสิทธิภาพครับ สำหรับ เว็บPirorohของเรา ก็มีอายุ ราวๆ8เดือนแล้ว ก็ได้เวลาย่างก้าวสู่ Season ที่2 กันแล้ว กับการปรับปรุงธีมเว็ปครั้งใหญ่สำหรับธีมบอร์ดใหม่นี้ ลูกเล่นค่อนข้างเยอะขึ้น เมนู ก็มีเยอะขึ้น สวยขึ้นด้วย *0*ส่วนหมวดกระทู้ เพิ่มแน่ครับ แต่จะแจ้งภายหลังเนอะ สำหรับกิจกรรมทางเว็ปมีแน่ครับ เร็วๆนี้แน่นอน... by.ทีมงาน Piroroh Season2 ขอบคุณครับ =/\=

    Admin: OkiMoShare | 
 

 Shinkyoku Soukai Polyphonica Crimson S [TH]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
OkiMo
เว็ปมาสเตอร์
เว็ปมาสเตอร์
avatar

Male
จำนวนข้อความ : 711
เกิดเมื่อ : 15/09/1992
วันที่เข้าร่วม : 15/11/2009
อายุ : 25
ที่อยู่ : Bangkok
เหรียญดีเด่น :
ภูติติดตัว :ค่าข้อมูลสัตว์เลี้ยง
พลังชีวิต:
200/200  (200/200)

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Shinkyoku Soukai Polyphonica Crimson S [TH]   Tue Dec 20, 2011 6:54 pm


เนื้อเรื่อง
เรื่องราวโดยคร่าวๆ ของโพลิโฟนิก้าก็คือ เป็นดินแดนที่มนุษย์กับภูตอาศัยอยู่ร่วมกัน มนุษย์ที่สามารถเรียกและใช้งานภูตผ่าน (Shinkyoku) หรือเพลงศักดิ์สิทธิ์ได้ เรียกว่า (Shinkyokugakushi) หรือ (ดันทิสต์) มนุษย์กับภูตเป็นสิ่งที่แตกต่างกัน ย่อมมีบางเวลาที่ไม่เข้าใจกัน สายสมพันธ์ระหว่างภูตกับมนุษย์ผู้ทำสัญญาที่เชื่อมผ่านเพลงศักดิ์สิทธิ์ และความเป็นมาของโลกโพลิโฟนิก้าได้ถูกถ่ายทอดผ่านมาในแต่ละซีรีส์

เรื่องราวของทาทา ร่า โฟลอนที่เคยได้พบเจอภูตสีแดงตนหนึ่งเมื่อ 12 ปีก่อน และได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ทว่าปัจจุบันสาวเจ้ากลายสภาพจากพี่สาวสุดอึ๋มเป็นสาวน้อยโลลิไปแล้ว ซึ่งเป็นผลจากการทำสัญญาครึ่งๆ กลางๆ และขาดการซัพพอร์ตเพลงศักดิ์สิทธิ์มาเป็นเวลานาน (เหมือนกับคนโดนปล่อยให้หิวน่ะแหละ) เธอจึงไม่สามารถคงสภาพร่างเดิมไว้ได้ เลยต้องอยู่ในร่างสาวน้อยที่เสถียรกว่า ภูตที่ว่านั่นคือ โคติคาร์เต้ อพา ลาแกรงเจส Main Heroine ประจำคริมสันซีรีส์นั่นเองค่ะ แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมตอนตัวเล็กนิสัยคนละเรื่องกับตอนตัวใหญ่...

ลิงค์โหลด(โหลดให้ครบก่อนนะครับแล้วแตกไฟลทีเดียว)เรื่องนี้ มีเพียง4เว็บเท่านั้นที่มีครับแต่มีเพียงเว็บนี้ที่ปล่อยให้โหลดฟรีเท่านั้น ถ้าพลาดเสียดายแย่เลยครับ ขอแรร์หายากครับ


[/center]
Cradit : Anime All Season http://anime-all-season.niceboards.org/ ขอบคุณ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://piroroh.niceboard.net
 
Shinkyoku Soukai Polyphonica Crimson S [TH]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Piroroh :: Anime :: Anime Downloads-
ไปที่:  
Powered by: phpBB2 - Copyright ©2000 - 2010, GNU General Public License.
Copyright © 2010 www.piroroh.niceboard.net All Rights Reserved
  Forumotion.com | © phpBB | Free forum support | ติดต่อ | Report an abuse | Create your own blog