ประกาศจากทีมงาน


  • สวัดดีครับสมาชิคทุกท่าน ยินดีต้อนรับสู่เว็ปของเรา Piroroh สำหรับท่านที่เข้ามาใหม่ ขอให้สมัครสมาชิค เพื่อที่จะได้ ชมเว็ปบอร์ดอย่างเต็มประสิทธิภาพครับ สำหรับ เว็บPirorohของเรา ก็มีอายุ ราวๆ8เดือนแล้ว ก็ได้เวลาย่างก้าวสู่ Season ที่2 กันแล้ว กับการปรับปรุงธีมเว็ปครั้งใหญ่สำหรับธีมบอร์ดใหม่นี้ ลูกเล่นค่อนข้างเยอะขึ้น เมนู ก็มีเยอะขึ้น สวยขึ้นด้วย *0*ส่วนหมวดกระทู้ เพิ่มแน่ครับ แต่จะแจ้งภายหลังเนอะ สำหรับกิจกรรมทางเว็ปมีแน่ครับ เร็วๆนี้แน่นอน... by.ทีมงาน Piroroh Season2 ขอบคุณครับ =/\=

    Admin: OkiMoShare | 
 

 Sister Princess [TH] [ของแรร์และหายากที่สุด]+ข้อมูลตัวละคร

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
OkiMo
เว็ปมาสเตอร์
เว็ปมาสเตอร์
avatar

Male
จำนวนข้อความ : 711
เกิดเมื่อ : 15/09/1992
วันที่เข้าร่วม : 15/11/2009
อายุ : 25
ที่อยู่ : Bangkok
เหรียญดีเด่น :
ภูติติดตัว :ค่าข้อมูลสัตว์เลี้ยง
พลังชีวิต:
200/200  (200/200)

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Sister Princess [TH] [ของแรร์และหายากที่สุด]+ข้อมูลตัวละคร   Tue Dec 20, 2011 7:01 pm


เป็นการ์ตูนเก่าอีกเรื่องที่เนื้อเรื่องดีมากครับ มี 2 ภาค ภาค tv series 26 ตอน กับภาค repure เรื่องราวจะเป็นเรื่องของมินากามิ วาตารุ เด็กหนุ่มที่สอบพลาดจากการเข้า ม.ปลายที่มีชื่อเสียงเพราะทำข้อสอบเลื่อนไป 1 ข้อทุกอัน เขาจึงถูกปู่ส่งไปเรียนต่อที่เกาะ "Promised Island" แต่เขากลับพบว่าเขาต้องเจอกับน้องสาว 12 คนที่ไม่เคยเจอกันมาก่อนเลยในชีวิต สุดท้ายเขาจะตัดสินกัการใช้ชีวิตท่ามกลางน้องสาวอย่างไร

เรื่องนี้ ผมนำมาลงเป็นอีเวนท์พิเศษ ที่หาโหลดไม่ได้อีกแล้ว ในบรรดาทุกเรื่องที่ผมแจกมีเพียงเรื่องนี้เรื่องเดียว ที่ตามหามานานกว่า1ปีเต็มๆ อย่านำไปขายหรือแสวงหากำไล นะครับ

ประวัติตัวละคร

[center]วาตารุ
images by uppicweb.com
Thanks: ฝากรูป
เป็นพี่ชายของน้องสาวทั้ง 12 คน ซึ่งน้องสาวทั้ง 12 คนแอบชอบวาตารุกันทุกคนโครตโชคดีเลยวะ


คาเรน
images by uppicweb.com
Thanks: ฝากรูป
ความหมายของชื่อ : ความน่ารัก น่าเอ็นดู
วันเกิด : 23 กันยายน
ราศี : กันย์
ส่วนสูง : 148 ซม.

คาเรนเป็นคนที่ชอบพี่ชายมาก และดูเหมือนจะสนิทกับพี่ชายที่มากสุดในเรื่องนี้ ลักษณะเฉพาะตัวของเธอก็คือผมที่ยาวและถักเปียไว้ทั้งสองข้าง คาเรนเป็นเด็กที่ร่าเริง ว่านอนสอนง่าย และเชื่อฟังพี่ชายมาก นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหว เธอคิดอยู่ในใจเสมอว่า ถ้าตัวเองได้อยู่เคียงข้างพี่ชายตลอดไปก็คงจะดี และหากว่าโลกนี้ไม่มีพี่ชายอยู่ล่ะก็เธอคงไม่สามารถมีชีวิตอยู่ต่อไปได้อีกแล้ว งานอดิเรกของเธอคือการเล่นเปียโน เธอมักจะฝึกซ้อมเปียโนอยู่เสมอเพื่อที่จะได้เล่นเพลงของเธอให้พี่ชายฟัง นอกจากนี้เธอยังทำอาหารเก่งอีกด้วย โดยเฉพาะพวกขนมหวานต่างๆ ขนมที่เธอถนัดที่สุดคือคุกกี้เรียกพี่ชายมักจะเรียกว่า โอนีจัง

ซาคุยะ
images by uppicweb.com
Thanks: ฝากรูป
วันเกิด : 20 ธันวาคม
ราศี : ธนู
ส่วนสูง : 159 ซม.

ซาคุยะเป็นคนช่างคุยอีกทั้งยังมีความมั่นใจในตัวเองสูง ลักษณะเด่นของเธอคงจะเป็นบุคลิกที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่าน้องสาวคนอื่นๆ เธอเป็นคนที่รักพี่ชายมาก (มากจนเกินกว่าที่จะเป็นความรักแบบพี่ชาย-น้องสาว) เธออยากให้พี่ชายมองตัวเองในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ใช่น้องสาว คำพูดที่เธอใช้จึงมักจะไม่เหมือนคำที่น้องสาวใช้พูดกับพี่ชาย ซาคุยะชอบใส่และลองน้ำหอมกับแต่งตัวตาม fashion เสมอๆ นอกจากนี้เวลาที่มีงานแต่งงานที่ไหน เธอมักจะชวนพี่ชายไปดู และพูดเสมอๆว่าถ้าหนูได้แต่งงานกับพี่คงมีความสุขที่สุดเลยล่ะ คำที่ใช้เรียกพี่ชายคือ โอนีซามะ


มาริเอะ
images by uppicweb.com
Thanks: ฝากรูป
วันเกิด : 4 เมษายน
ราศี : เมษ
ส่วนสูง : 148 ซม.

มาริเอะมีโรคประจำตัวมาตั้งแต่เด็ก ทำให้เธอเป็นคนที่มีร่างกายที่อ่อนแอ จึงไม่สามารถเที่ยวเล่นได้เหมือนเด็กคนอื่นๆ มาริเอะเป็นคนใจเย็น เรียบร้อย มีมารยาทและเป็นคนที่ใช้คำพูดที่ค่อนข้างโบราณ เธอชอบพี่ชายมากแต่เนื่องจากร่างกายอ่อนแอ จึงมักจะคิดอยู่เสมอว่าจะไม่ได้พบและอยู่ใกล้ๆกับพี่ชาย

เนื่องจากมาริเอะออกไปไหนมาไหนเหมือนคนอื่นๆไม่ได้ งานอดิเรกของเธอจึงได้แก่การนั่งอ่านหนังสือ และการถักไหมพรม เธอนั้นมีความฝันอยู่ว่า สักวันเธอจะได้ออกไปเที่ยวดูธรรมชาติและสูดอากาศบริสุทธิ์กับพี่ชายด้วยกัน 2ต่อ2 โดยปกติแล้วมาริเอะจะมีสุนัขคอยอยู่ข้างกายตัวหนึ่ง ชื่อว่า มิคาเอล

คำที่ใช้เรียกพี่ชายคือ อะนิอุเอะซามะ

จิคาเงะ
images by uppicweb.com
Thanks: ฝากรูป
ความหมายของชื่อ : เงาทั้งหนึ่งพัน
วันเกิด : 6 มีนาคม
ราศี : มีน
ส่วนสูง : 157 ซม.

คาเงะเป็นเด็กผู้หญิงที่ใจเย็น ดูเป็นคนที่ให้ความรู้สึกลึกลับ เธอเป็นคนที่ชอบเรื่องลึกลับต่างๆ และเรื่องไสยศาสตร์ (เวทย์มนต์) จึงมักทำอะไรที่ดูแล้วไม่ค่อยเข้าใจและไม่รู้ว่ากำลังคิดอะไรอยู่ แต่ที่แน่ใจได้เรื่องนึงก็คือเธอเรื่องที่เธอชอบพี่ชายอยู่นี่แหละ นอกจากนี้จิคาเงะยังชอบที่จะไปร้านขายของเกี่ยวกับไสยศาสตร์อีกด้วย และสำหรับคำพูดของเธอนั้นถ้าสังเกตุให้ดีจะเห็นได้ว่าการเว้นช่องว่างของประโยคทุกประโยคจะเท่ากัน โดยที่มีระยะห่างของประโยคเป็น 12จุด เสมอ คำที่เรียกกับพี่ชายคือ อะนิคุงฮารุกะ
images by uppicweb.com
Thanks: ฝากรูป
ความหมายของชื่อ : บทเพลง, บทกวีแห่งฤดูใบไม้ผลิ
วันเกิด : 16 พฤษภาคม
ราศี : พฤษภ
ส่วนสูง : 156 ซม.

ฮารุกะนั้นมาจากประเทศเยอรมัน อย่างไรก็ตามเธอใฝ่ฝันที่จะเป็นเหมือนกับ "ยามาโตะ นาเดชิโกะ" แบบอย่างของกุลสตรีญี่ปุ่นในสมัยก่อนที่เพียบพร้อมไปหมดทุกสิ่ง ทั้งนี้เพื่อที่เธอจะได้เป็นผู้หญิงที่เหมาะสมพอที่จะสามารถให้บริการพี่ชายได้เสมอในทุกๆเรื่อง เธอจึงพยายามเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่นแทบทุกอย่าง นอกจากนี้เธอยังได้ฝึกศิลปะการต่อสู้ด้วยอาวุธแบบญี่ปุ่นอันได้แก่ วิชาง้าว และการยิงธนูไว้ด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อเอาไว้ปกป้องพี่ชายของเธอโดยเฉพาะนั่นเอง

โดยส่วนตัวแล้วเธอเป็นคนที่มีนิสัยช่างฝันมากอยู่เหมือนกัน (ถึงขั้นเพ้อกลางวันเลยทีเดียวล่ะ) มีหลายครั้งที่เธอคิดถึงพี่ชาย แต่ด้วยความที่เป็นกุลสตรีจึงไม่สามารถแสดงความรู้สึกที่ตนคิดออกมาได้ตรงๆ ผลที่ตามมาก็คืออาการ "ป๊อง" หรือก็คืออาการตอนที่เธอกำลังเพ้อถึงพี่ชายนั่นเอง และดูเหมือนว่าการได้ใส่ชุดกิโมโนนั้นจะเป็นหนึ่งในความใฝ่ฝันของเธอด้วยเช่นกัน ลักษณะเด่นของฮารุกะก็คือเธอจะใส่ชุด "ฮาคามะ" อยู่เสมอ งานอดิเรกของเธอนอกจากการฝึกวิชาการต่อสู้ และการชงชาแล้ว เธอยังชอบไปเดินเลือกซื้อผ้าญี่ปุ่นอีกด้วย นอกจากนี้ฮารุกะยังมีสำนวนการพูดที่ติดปากอยู่เหมือนกันคือการลงท้ายประโยคด้วยคำว่า desuwa...
คำที่ใช้เรียกพี่ชาย คือ อะนิงิมิซามะ

โยทสึบะ
images by uppicweb.com
Thanks: ฝากรูป
ความหมายของชื่อ : ใบไม้ 4 กลีบ
วันเกิด : 21 มิถุนายน
ราศี : เมถุน
ส่วนสูง : 149 ซม.

เด็กสาวที่มาจากประเทศอังกฤษ เธอชอบอ่านเรื่องนักสืบเชอร์ล็อกโฮมส์มาก ทำให้เธอเป็นคนที่ชอบเรื่องสืบสวนมากตามไปด้วย เธอมักเรียกตัวเองเป็นนักสืบชื่อดังและจะมีแว่นขยายพกติดตัวอยู่ด้วยเสมอจนเป็นลักษณะเด่นของเธอไปเลย และเรื่องที่เธอชอบทำการสืบก็คือเรื่องของพี่ชายทุก ๆ เรื่องเลยทีเดียว (โดยเฉพาะเรื่องที่เป็นความลับของพี่ชาย) แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นเด็กที่คลั่งพี่ชายมาก โยทสึบะเป็นเด็กที่มีนิสัยร่าเริงมาก (จนบางทีอาจจะมากเกินไปในสายตาหลายๆคน) เธอชอบแกล้งพี่ชายให้งงเล่นโดยปลอมตัวเป็นสาวลึกลับชื่อว่า "หน้ากาก Clover" มาสร้างความวุ่นวายให้กับพี่ชายอยู่เสมอ ซึ่งดูเหมือนว่าตัวเธอเองก็มั่นใจในฝีมือการปลอมตัว(ที่ใครๆก็ดูออก)ของเธอมาก นอกจากนี้ในขณะสืบสวนคดีต่างๆนั้นโยทสึบะชอบมองข้ามอะไรที่มันง่ายๆไปซะหมด โมเมเอาเองเก่ง และชอบทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่อยู่เสมอ แต่ก็เป็นการทำไปโดยไม่ทันคิดล่ะนะ ยกโทษให้เธอก็แล้วกัน คำที่ใช้เรียกพี่ชายคือ อะนิจามะ

อารีอา
images by uppicweb.com
Thanks: ฝากรูป
วันเกิด : 2 พฤศจิกายน
ราศี : พิจิก
ส่วนสูง : 139 ซม.

เด็กสาวที่มาจากประเทศฝรั่งเศษ เธอค่อนข้างเป็นเด็กที่ไร้เดียงสา มีนิสัยชอบเอาแต่ใจตัวนิดหน่อยและเป็นเด็กที่ชอบเพ้อฝัน แต่เป็นเด็กที่ค่อนข้างขี้กลัว แถมยังขี้แยอีกต่างหาก เมื่อมีเรื่องเดือดร้อนขึ้นมาเธอจะร้องไห้ทันที แม้จะเป็นแค่เรื่องเล็กๆน้อยๆก็ตาม ก็มีแต่เรื่องของพี่ชายนี่แหละที่เธอชอบมาก เมื่อพูดถึงพี่ชายเมื่อไหร่ เธอจะหยุดร้องไห้ทันที ลักษณะเด่นของอารีอาคือการแต่งตัวสไล์ฝรั่งเศสด้วยชุดสีน้ำเงิน กับร่มสีเหลืองที่เธอมักถือเดินไปไหนมาไหนด้วยเป็นประจำ อารีอาชอบทานขนมหวานมาก โดยปกติจะเห็นเธอทานขนมหวานอยู่เสมอ เธอนั้นมี maid คนนึงที่เธอเรียกว่า "Jii-ya" คอยดูแลอยู่อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้เธอยังชอบเล่นกับพวกสัตว์มากอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กระต่าย
หมายเหตุ : สำหรับความหมายของชื่อนั้น คาดว่า A-ri-a เป็นคำที่เล่นเสียงในภาษาญี่ปุ่นกับคำว่า Aria ในภาษาอังกฤษซึ่งแปลว่า "เพลงที่ขับร้องในโรงโอเปร่า" ดังนั้น A-ri-a จึงน่าจะมีความหมายว่า "ท่วงทำนอง" หรือ "บทเพลง" นั่นเอง

คำที่ใช้เรียกพี่ชายคือ นียะ

รินริน
images by uppicweb.com
Thanks: ฝากรูป
วันเกิด : 9 กรกฎาคม
ราศี : กรกฎ
ส่วนสูง : 152 ซม.

รินรินเป็นเด็กที่มีงานอดิเรกชอบค้นคว้าเกี่ยวกับพวกเครื่องยนต์กลไกต่างๆมากเป็นพิเศษ แต่เนื่องจากงานอดิเรกนี้มีค่าใช้จ่ายสูงจึงมักเห็นเธอช่วยงานพี่ชายอยู่เสมอๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งเงินทุน ลักษณะเด่นของรินรินเห็นจะเป็นแว่นตากันลมที่เธอใส่เป็นประจำ ซึ่งให้ความรู้สึกดูเป็นนักประดิษฐ์ได้ดีทีเดียว ผลงานประดิษฐ์ของรินรินนั้นมีมากมายหลายหลาย มีตั้งแต่นาฬิกาปลุกไปจนกระทั่งถึงเรือดำน้ำ ผลงานอันดับ1ของเธอในขณะนี้คือ "เมก้ารินริน" ที่เหมือนตัวจริงทุกประการ (เหมือนขนาดที่พี่ชายยังต้องงงเลยทีเดียว) คำที่ใช้เรียนพี่ชายคือ อะนิกิ


ชิรายูกิ
images by uppicweb.com
Thanks: ฝากรูป
ความหมายของชื่อ : หิมะสีขาว
วันเกิด : 11 กุมภาพันธ์
ราศี : กุมภ์
ส่วนสูง : 140 ซม.

ชิรายูกิเป็นคนที่รักการทำอาหารมาก ชอบทำอาหารให้พี่ชายทานเป็นประจำ เนื่องจากเธอมีรู้สึกว่ามีชีวิตอยู่เพื่อทำอาหารให้กับพี่ชายโดยเฉพาะ เธอมักชอบคิดเมนูพิเศษที่เลิศหรู แปลกใหม่ขึ้นมาอยู่เสมอ และอาหารสูตรพิเศษที่เธอทำมานี้ก็มักจะทำให้ตกใจกันอยู่บ่อยๆ แต่นี่ก็นับเป็นเสน่ห์ของเธออย่างหนึ่งเลยล่ะ ลักษณะเด่นอีกอย่างนึงของเธอคือโบว์สีดำขนาดใหญ่ที่เธอผูกไว้นั่นเอง ในการพูดชิรายูกิมักจะเรียกตัวเองว่า Hime (ฮิเมะ) ซึ่งแปลว่าเจ้าหญิง และมักจะลงท้ายคำพูดด้วยคำว่า Desuno อยู่เสมอ คำที่เรียกพี่ชายคือ นีซามะฮินาโกะ
images by uppicweb.com
Thanks: ฝากรูป
ความหมายของชื่อ : ลูกไก่
วันเกิด : 15 สิงหาคม
ราศี : สิงห์
ส่วนสูง : 132 ซม.

ในบรรดาน้องสาวทั้ง12คน ฮินาโกะ เป็นคนที่ตัวเล็กที่สุด ด้วยความที่ยังเป็นเด็กจึงเป็นคนที่ร่าเริง สดใส แต่ก็เป็นคนขี้เหงา ขี้กลัวและตกใจง่ายตามประสาเด็กๆ เธอจึงอยากที่จะเล่นอยู่ใกล้ๆกับพี่ชายอยู่ตลอดเวลา และด้วยความที่เป็นเด็กจึงมักแสดงความรักที่มีต่อพี่ชายออกมาตรงๆ นอกจากการวาดรูปซึ่งเป็นงานอดิเรกของเธอแล้วฮินาโกะยังชอบดูการ์ตูนหรือนิยายแนวแฟนตาซีอีกด้วย คำที่ใช้เรียกพี่ชายคือ โอนีตามะ


มาโมรุ
images by uppicweb.com
Thanks: ฝากรูป
ความหมายของชื่อ : ปกป้อง ป้องกัน
วันเกิด : 18 ตุลาคม
ราศี : ตุลย์
ส่วนสูง : 150 ซม.

มาโมรุเป็นสาวน้อยน่ารักที่มีนิสัยร่าเริงและชื่นชอบกีฬามาก ด้วยทรงผมที่สั้นและท่าทางของเธอจึงทำให้เธอออกจะเหมือนผู้ชายไปสักหน่อย แต่ก็เป็นลักษณะเด่นเฉพาะตัวของเธอล่ะ ถ้าเป็นเรื่องกีฬาล่ะก็ต้องยกให้เธอเลย เธอชอบเล่นกีฬาหลายๆประเภท และจะชอบมากถ้าได้เล่นพร้อมกับที่ชาย กีฬาที่เธอถนัดที่สุดคือสโนว์บอร์ด และสเก็ตน้ำแข็ง เห็นรูปร่างของเธอเล็กๆแบบนี้ จริงๆแล้วเธอแข็งแรงมากเลยนะ แค่มือซ้ายมือเดียวก็สามารถบีบคอคนตายได้อย่างสบาย (แรงบีบมือซ้าย 30 Kg แรงบีบมือขวา 32 Kg)มาโมรุเป็นคนที่ตื่นเช้ามาก เธอมักจะตื่นมาปลุกพี่ชายแต่เช้าเพื่อชวนไปวิ่งด้วยกันเสมอ นอกเหนือจากเรื่องกีฬาแล้วเธอยังชอบแต่งตัวตามแฟชั่นอีกด้วย คำที่ใช้เรียกพี่ชายคือ อะนี


คาโฮะ
images by uppicweb.com
Thanks: ฝากรูป
ความหมายของชื่อ : ช่อดอกไม้
วันเกิด : 7 มกราคม
ราศี : มังกร
ส่วนสูง : 143 ซม.

คาโฮเป็นคนที่รักและคิดถึงพี่ชายมาก เธอมักจะให้กำลังใจพี่ชายอยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เธอตัดสินใจมาเป็นเชียร์ลีดเดอร์ โดยปกติคาโฮเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง แต่เมื่อถึงเวลาซ้อมเชียร์ลีดเดอร์หรือเชียร์กีฬาเมื่อไหร่ล่ะก็เธอจะดูกระตือรือร้นจนออกหน้าออกตาทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากเธอต้องการฝึกซ้อมไว้เพื่อเชียร์พี่ชายนั่นเอง เห็นอย่างนี้แต่ที่จริงแล้ว เธอเป็นคนที่ซุ่มซ่ามมากๆ ผิดจากที่เห็นภายนอกเลยล่ะ นอกจากเรื่องเชียร์ลีดเดอร์แล้วเธอยังรักการปลูกต้นไม้-ดอกไม้อีกด้วย ดอกไม้ที่เธอชอบมากที่สุดคือดอก Pancy คำที่ใช้เรียกพี่ชาย โอนีจามะ

ลิงค์โหลด

อ้างอิงจาก :

Cradit : Anime All Season http://anime-all-season.niceboards.org/ ขอบคุณ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://piroroh.niceboard.net
sookyen
สมาชิก
สมาชิก


จำนวนข้อความ : 1
วันที่เข้าร่วม : 09/02/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Sister Princess [TH] [ของแรร์และหายากที่สุด]+ข้อมูลตัวละคร   Sat Feb 09, 2013 5:32 pm

ขอบคุณครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
shikun
สมาชิก
สมาชิก


จำนวนข้อความ : 1
วันที่เข้าร่วม : 28/06/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Sister Princess [TH] [ของแรร์และหายากที่สุด]+ข้อมูลตัวละคร   Sat Jun 28, 2014 9:27 pm

ขอบคุณครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
TUM Tum tum
สมาชิก
สมาชิก


จำนวนข้อความ : 1
วันที่เข้าร่วม : 24/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Sister Princess [TH] [ของแรร์และหายากที่สุด]+ข้อมูลตัวละคร   Sun Apr 24, 2016 5:43 am

หาอยู่พอดี ถ้ายังโหลดได้ ก็ขอบคุณครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
QueenScarlet
สมาชิก
สมาชิก


จำนวนข้อความ : 1
วันที่เข้าร่วม : 08/05/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Sister Princess [TH] [ของแรร์และหายากที่สุด]+ข้อมูลตัวละคร   Sun May 08, 2016 3:18 pm

ขอรับชมละครับ ถ้าลิ้งยังไม่ตายนะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
nookkrust
สมาชิก
สมาชิก


จำนวนข้อความ : 1
วันที่เข้าร่วม : 01/06/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Sister Princess [TH] [ของแรร์และหายากที่สุด]+ข้อมูลตัวละคร   Wed Jun 01, 2016 2:17 am

กำลังหาดูพอดีเลยขอรับชมละครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ekeanzz147
สมาชิก
สมาชิก


จำนวนข้อความ : 1
วันที่เข้าร่วม : 28/02/2017

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Sister Princess [TH] [ของแรร์และหายากที่สุด]+ข้อมูลตัวละคร   Tue Feb 28, 2017 2:32 pm

หามาเกือบปี โล่งใจที่หาเจอ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Sister Princess [TH] [ของแรร์และหายากที่สุด]+ข้อมูลตัวละคร
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» อะไรเอ่ย
» ผู้หญิงเก่ง
» เรื่องจริงภาคพิสดาร
» ชุมชนริมน้ำจันทบูร
» การอนุรักษ์ชุมชนริมน้ำจันทบูร

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Piroroh :: Anime :: Anime Downloads-
ไปที่:  
Powered by: phpBB2 - Copyright ©2000 - 2010, GNU General Public License.
Copyright © 2010 www.piroroh.niceboard.net All Rights Reserved
  Free forum | © phpBB | Free forum support | ติดต่อ | Report an abuse | Free blog