ประกาศจากทีมงาน


  • สวัดดีครับสมาชิคทุกท่าน ยินดีต้อนรับสู่เว็ปของเรา Piroroh สำหรับท่านที่เข้ามาใหม่ ขอให้สมัครสมาชิค เพื่อที่จะได้ ชมเว็ปบอร์ดอย่างเต็มประสิทธิภาพครับ สำหรับ เว็บPirorohของเรา ก็มีอายุ ราวๆ8เดือนแล้ว ก็ได้เวลาย่างก้าวสู่ Season ที่2 กันแล้ว กับการปรับปรุงธีมเว็ปครั้งใหญ่สำหรับธีมบอร์ดใหม่นี้ ลูกเล่นค่อนข้างเยอะขึ้น เมนู ก็มีเยอะขึ้น สวยขึ้นด้วย *0*ส่วนหมวดกระทู้ เพิ่มแน่ครับ แต่จะแจ้งภายหลังเนอะ สำหรับกิจกรรมทางเว็ปมีแน่ครับ เร็วๆนี้แน่นอน... by.ทีมงาน Piroroh Season2 ขอบคุณครับ =/\=

    Admin: OkiMoShare | 
 

 Love Live! School Idol Project ได้เป็นอนิเมะทีวีกำหนดฉายปี 2013 จ้า!

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
new2you
MOD
MOD
avatar

Male
จำนวนข้อความ : 39
เกิดเมื่อ : 07/10/1994
วันที่เข้าร่วม : 07/11/2011
อายุ : 23
ที่อยู่ : ถังสีเขียว
เหรียญดีเด่น :

ภูติติดตัว :

ค่าข้อมูลสัตว์เลี้ยง
พลังชีวิต:
0/0  (0/0)

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Love Live! School Idol Project ได้เป็นอนิเมะทีวีกำหนดฉายปี 2013 จ้า!   Fri Feb 24, 2012 7:32 pm


ก่อนอื่นเลยอยากจะบอกว่าเป็นข่าวดีที่ประกาศทำอนิเมะก็จริง แต่ว่านี่เพิ่งจะต้นปี 2012 แต่เล่นประกาศกันว่าจะออกมาให้ชมในปี 2013 กันเลยเชียวเรอะ!? จากเว็บไซต์ของ Love Live! School Idol Project ได้ประกาศออกมาว่าเรื่องนี้กำลังจะได้เป็นอนิเมะทีวีแล้ว หลังจากออกแผ่นและมังงะมาให้แฟนๆ ติดตามกันอยู่พักใหญ่ แต่ว่าอย่างที่บอกนั่นล่ะ กำหนดฉายของเค้าบอกไว้ว่าอยู่ในปี 2013 นู้นเลย! ซึ่งก่อนหน้าจะบอกทางเว็บไซต์ก็ได้ประกาศตอนหลังของคอนเสิร์ต “μ’s First LoveLive!” เมื่อ 19 กุมภาพันธ์มาแล้ว

สำหรับพล็อตเรื่องก็คือโรงเรียนมัธยมปลาย Otonokizaka กำลังเจอกับปัญหาว่ามีนักเรียนมาเรียนน้อยลงทุกที และอาจถึงขั้นต้องปิดตัวลง แต่แล้วก็มีสาวน้อย 9 คนเกิดไอเดียขึ้นว่า จะรวมกลุ่มกันเป็นไอดอลเพื่อให้โรงเรียนเป็นที่รู้จัก และมีคนเข้ามาเรียนมากขึ้นเพื่อไม่ให้โรงเรียนของพวกเธอต้องปิดตัวลง


สำหรับ Love Live! School Idol Project นี้เริ่มต้นกันมาตั้งแต่ปี 2010 ด้วยความร่วมมือกันของ Sunrise, Lantis และ ASCII Media Work โดยคอนเซ็ปจะคล้ายๆ กับวงไอดอลอันดับ 1 ในตอนนี้อย่าง AKB48 ที่ให้แฟนๆ ได้โหวตความนิยมของไอดอลสาวแต่ละคน เพียงแต่ว่าอันนี้จะโหวตตัวละครสาวๆ สองมิติกันแทนไอดอลที่เป็นคนจริงๆ ส่วนไอดอลตัวจริงที่อยู่เบื้องหลังเสียงเพลงเหล่านั้นก็มาในชื่อกลุ่มไอดอลว่า “μ’s” (ออกเสียงเหมือน “muse”) ซึ่งตอนเขียนข่าวนี้ก็มีซิงเกิ้ลหลักออกมาแล้ว 4 แผ่น และย่อยๆ อีกมากมายตามนี้ล่ะ >> คลิกตรงนี้เยย


Credit :: ANN
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.facebook.com/newii.exorcist
 
Love Live! School Idol Project ได้เป็นอนิเมะทีวีกำหนดฉายปี 2013 จ้า!
อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Piroroh :: Anime :: Anime Club-
ไปที่:  
Powered by: phpBB2 - Copyright ©2000 - 2010, GNU General Public License.
Copyright © 2010 www.piroroh.niceboard.net All Rights Reserved
  Free forum | Society and Culture | Misc | © phpBB | Free forum support | ติดต่อ | Report an abuse | Sosblogs