ประกาศจากทีมงาน


  • สวัดดีครับสมาชิคทุกท่าน ยินดีต้อนรับสู่เว็ปของเรา Piroroh สำหรับท่านที่เข้ามาใหม่ ขอให้สมัครสมาชิค เพื่อที่จะได้ ชมเว็ปบอร์ดอย่างเต็มประสิทธิภาพครับ สำหรับ เว็บPirorohของเรา ก็มีอายุ ราวๆ8เดือนแล้ว ก็ได้เวลาย่างก้าวสู่ Season ที่2 กันแล้ว กับการปรับปรุงธีมเว็ปครั้งใหญ่สำหรับธีมบอร์ดใหม่นี้ ลูกเล่นค่อนข้างเยอะขึ้น เมนู ก็มีเยอะขึ้น สวยขึ้นด้วย *0*ส่วนหมวดกระทู้ เพิ่มแน่ครับ แต่จะแจ้งภายหลังเนอะ สำหรับกิจกรรมทางเว็ปมีแน่ครับ เร็วๆนี้แน่นอน... by.ทีมงาน Piroroh Season2 ขอบคุณครับ =/\=

    Admin: OkiMoShare | 
 

 :: ประกาศนักพากย์อีกสามคนในอนิเมะไอดอล AKB0048 ::

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
new2you
MOD
MOD
avatar

Male
จำนวนข้อความ : 39
เกิดเมื่อ : 07/10/1994
วันที่เข้าร่วม : 07/11/2011
อายุ : 23
ที่อยู่ : ถังสีเขียว
เหรียญดีเด่น :

ภูติติดตัว :

ค่าข้อมูลสัตว์เลี้ยง
พลังชีวิต:
0/0  (0/0)

ตั้งหัวข้อเรื่อง: :: ประกาศนักพากย์อีกสามคนในอนิเมะไอดอล AKB0048 ::   Sat Mar 10, 2012 5:17 pm


มาอัพเดตกันต่อกับข่าวคราวของอนิเมะไอดอลทุ่มทุนสร้าง AKB0048 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศรายชื่อนักพากย์ที่จะมารับบทเป็น “รุ่นพี่” ของเหล่าไอดอลฝึกหัดในเรื่องไปบางส่วนแล้ว ตอนนี้เว็บไซต์ของอนิเมะก็ได้ประกาศรายชื่อนักพากย์อีกสามคนที่จะมารับบทในอนิเมะ รวมถึงกำหนดวันฉาย(ทีวีญี่ปุ่น)แล้วคือวันที่ 29 เมษายน 2012 ทาง TV Kanagawa ช่วงเวลา 23.00 น. ล่ะ ส่วนนักพากย์อีกสามคนจะเป็นใครบ้างนั้น มาติดตามดูกันเลย!

และก็เหมือนอย่างนักพากย์สามคนแรกที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ คือจะพากย์เป็นรุ่นพี่ของเหล่าไอดอล AKB0048 ที่นำสมาชิก AKB48 จริงๆ มาเป็นอิมเมจ หรือก็คือพากย์เป็นตัวละครสาวตัวแทนสมาชิก AKB48 ของจริงนั่นเอง

[center]

คนแรก Ueda Kana จะพากย์เป็น Tomochin สมาชิกรุ่นที่ 11 ของ AKB0048 ซึ่งเป็นตัวแทนสมมติของ Itano Tomomi ที่ชื่อเล่นของเธอก็ชื่อว่า Tomochin ด้วยเหมือนกันคนต่อมานี่คนเขียนชอบผลงานมากเลย Noto Mamiko จะพากยเป็น Kojiharu สมาชิกรุ่นที่ 8 ของ AKB0048 และเป็นตัวแทนสมมติของ Kojima Haruna แน่นอนว่าเธอก็มีชื่อเล่นว่า Kojiharu นั่นเองและสุดท้ายที่ประกาศออกมารอบนี้ Shiraishi Ryoko จะพากย์เป็น Takamina สมาชิกรุ่นที่ 5 ของ AKB0048 ตัวแทนสมมติของ Takahashi Minami ที่คงไม่ต้องเดาว่าชื่อเล่นของเธอก็คือ Takamina นั่นล่ะ (เอาชื่อเล่นสมาชิกในวงมาตั้งเป็นชื่อตัวละครกันหมดเลย)จากภาพใน เว็บไซต์ของอนิเมะ ด้านบนนี้แน่นอนว่าเดี๋ยวต้องมีประกาศอีก 3 คนที่เหลือแน่นอนรอติดตามชมกันได้เลย

Source : ANN
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.facebook.com/newii.exorcist
 
:: ประกาศนักพากย์อีกสามคนในอนิเมะไอดอล AKB0048 ::
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» ชุมชนริมน้ำจันทบูร
» ซึมเศร้า
» อาชีพที่รวยเร็วที่สุด
» การสอนศิลปะเด็ก
» ประภาส ชลศรานนทฺ์

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Piroroh :: Anime :: Anime Club-
ไปที่:  
Powered by: phpBB2 - Copyright ©2000 - 2010, GNU General Public License.
Copyright © 2010 www.piroroh.niceboard.net All Rights Reserved
  Free forum | © phpBB | Free forum support | ติดต่อ | Report an abuse | Free blog